Làm sao để lựa chọn được công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết sau đây Công ty TNHH Phát Triển Đại Dương Xanh Việt Nam chia sẻ đến quý Khách hàng tìm kiếm được đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là một loại hình kết hợp nhân công và máy móc công nghệ hiện đại nhằm mục đích làm sạch mà vệ sinh thông thường không thể làm được. Dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp cho các cơ quan, tổ chức, công ty, xí nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng.

 1. Có hồ sơ năng lực đầy đủ

 Khi khách hàng muốn tìm kiếm một đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt thì điều đầu tiên là hỏi hồ sơ năng lực. Hồ sơ năng lực gồm có những thông tin sau:
Thông tin chung về công ty: Tên công ty, Giấy phép kinh doanh, Lĩnh vực kinh doanh, Năm thành lập và lịch sử phát triển, Địa chỉ, Website, Thông điệp, Sứ Mệnh, Phương châm hoạt động.

 • Năng lực nhân sự: Tiểu sử, kinh nghiệp và trình độ chuyên môn của những cán bộ, công nhân cốt lõi của công ty.
 • Năng lực thi công: Danh sách các loại máy móc, trang thiết bị, công nghệ, phương tiện được công ty vệ sinh công nghiệp sử dụng.
 • Thành tích, công trình tiêu biểu: Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và năng lực của công ty, thể hiện những giải thưởng, bằng khen hay những công trình, dự án tiêu biểu mà đơn vị đã thực hiện.
 • Đối tác: Những đối tác mà nhà thầu đã hợp tác, số lượng càng nhiều thì độ uy tín và tin cậy của nhà thầu càng lớn.

Khi xem hồ sơ năng lực, quý khách đánh giá những yếu tố trên sẽ có quyết định tốt.

 1. Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

 Một công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng là công ty đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

 • Nhân viên vệ sinh: Phải được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ vệ sinh, cách sử dụng máy móc, công cụ, hóa chất vệ sinh. Nhân viên vệ sinh phải đảm bảo các tác phong về đồng phục, về giao tiếp với khách hàng.
 • Nhân viên giám sát vệ sinh: Phải nắm rõ các kỹ thuật vệ sinh, quy trình và các tiêu chuẩn vệ sinh. Đội ngũ giám sát vệ sinh phải là những người công tâm, công bằng, nghiêm túc để đảm bảo chất lượng làm sạch tại các công trình là tốt nhất.
 • Đội ngũ quản lý cấp cao: Có tầm nhìn và xử lý, điều phối công việc hợp lý; đảm bảo các nguồn lực để cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất.
 1. Có quy trình làm việc chuyên nghiệp

  Một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách hàng đến tư vấn, lên phương án, lựa chọn phương pháp vệ sinh, sắp xếp nhân sự…đảm bảo tối ưu công việc, rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm nguồn ngân sách.

 1. Giá cả rõ ràng minh bạch

Một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín phải có bảng báo giá rõ ràng các hạng mục, kí kết hợp đồng rõ ràng. Tránh bị phát sinh các chi phí.

 1. Tuân thủ an toàn lao động

Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc, đồng thời phải được sử dụng bảo hộ lao động đầy đủ trong quá trình làm việc.

 Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có.

Để đảm bảo chọn đúng đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH Phát Triển Đại Dương Xanh Việt Nam

Holine: 0938 649 116

139/6/15 Dương Văn Dương, phường Tân Quý, quận Tân Phú Hcm

Email: daiduongxanh@ddxvn.com

Website : ddxvn.com

 

đ

Tin tức sự kiện khác