Chà sàn: 

Chà sàn là công việc định kỳ bạn cần thực hiện cho sàn nhà của mìnhChà sàn là xử lý sàn nhà sao cho sạch bóng (các vết bẩn trên bề mặt sàn sẽ bị loại bỏ),công việc này đòi hỏi người làm phải thật cẩn thận tỷ mỉ tránh tuyệt đối không làm cho bề mặt sàn bị chầy xước sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong ngôi nhà.Công việc chà sàn được hỗ trợ bởi máy chà sàn cùng các chất tẩy rửa thích hợp sẽ làm cho sàn nhà của bạn trở nên sáng bóng,khi bước vào ngôi nhà bạn sẽ cảm thấy sạch sẽ và luôn thoải mái.

Công ty chúng tôi nhận chà sàn cho nhà ở, xưởng , xí nghiệp , công ty , công trình sau xây dựng...Tùy theo loại mặt sàn như đá Granite, Marble ( cẩm thạch ), gạch tàu, gạch tráng men, gạch bông v..v… chúng tôi dùng hoá chất tẩy rữa thích hợp với loại chất liệu mặt sàn và vết dơ ( như Cement, dầu nhớt cặn, sơn nước, vết rỉ sét , keo dán thảm v..v… ) , Pad đánh sàn 3M thích hợp sẽ được xử dụng với máy chà sàn chuyên dùng làm bề mặt sàn sạch tinh tươm và láng bóng.

Đánh bóng sàn:

Có thể nói việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp cho sàn tăng thêm tính thẩm mĩ hơn. Đặc biệt là ở những khu vực công cộng như trung tâm thương mại, trường học

Thông thường trong quá trình sử dụng nếu sàn của bạn đã quá bẩn và có nhiều vết xước thì nên làm công việc này. Ngoài ra vào khoảng 6 tháng một lần cũng nên duy trì công bảo trì sàn. Bởi vì việc này sẽ giúp:

  • Tăng tuổi thọ sửa dụng của các loại sàn. Chắc hẳn nếu bạn sử dụng mà không cần bảo dưỡng thì sẽ chẳng có sản phẩm nào có thể bền lâu rồi đúng không? Nó cũng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm kha khá chi phí trong việc sửa chữa.
  • Đảm bảo an toàn cho người dùng. Với những nơi công cộng như trường học chẳng hạn viêc sàn có nhiều vết xước và bụi bẩn sẽ khiến cho trẻ dễ bị té ngã. Những bụi bẩn cũng là nguyên nhân gây bệnh khá nguy hiểm. Chính vì vậy vệ sinh sàn nhà cũng quan trọng không kém gì việc vệ sinh nhà cửa đâu nhé

Dịch vụ của chúng tôi khác