KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

Các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián…rất phổ biến quanh chúng ta. Chúng không những gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người khi chúng xuất hiện với số lượng lớn còn lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật như sốt xuất huyết, sốt rét, tiêu chảy, kiết lị…Vì vậy, tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng các loại, trang thiết bị, cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp..

Phương pháp kiểm soát côn trùng không sử dụng hóa chất

Với ĐẠI DƯƠNG XANH bạn hoàn toàn có thể kiểm soát côn trùng mà không cần sử dụng hóa chất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ:

  1. Tư vấn cho bạn về tình trạng côn trùng cũng như những vấn đề có thể phát sinh từ điều kiện thực tế tại gia đình, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp hay khu nhà hàng, khách sạn của bạn

  2. Đưa ra biện pháp kiểm soát phù hợp với các điều kiện trên

  3. Tư vấn những biện pháp ngăn chặn côn trùng tái xâm nhập vào khu vực bên trong như lắp lưới ngăn côn trùng tại cửa sổ, cửa thông gió; lắp màn chắn côn trùng khu vực xe nâng hay ra vào; bịt kín vết nứt, kẽ hở trong nhà...

  4. Sử dụng các loại đèn bẫy côn trùng để kiểm soát triệt để côn trùng bay 

Phương pháp kiểm soát côn trùng  sử dụng hóa chất

Bên cạnh sử dụng đèn để kiểm soát côn trùng bay, phun vệ sinh kiểm soát côn trùng  là giải pháp hữu hiệu để kiểm soát côn trùng bò. Một quy trình phun vệ sinh kiểm soát côn trùng của ISS thường được tiến hành theo 5 bước sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng che đậy thức ăn, những vật dụng cần thiết.

Bước 2: Sử dụng bình phun tay  để phun hóa chất tồn lưu cho toàn bộ bề mặt tường, những vết nứt, kẽ hở mà côn trùng hay trú ẩn,…Phương pháp này nhằm tạo ra lớp hóa chất tồn lưu giúp xua đuổi và tiêu diệt côn trùng khi chúng xâm nhập vào bên trong.

Bước 3: Sử dụng máy phun sương phun hóa chất có tác dụng knock-down (hạ gục nhanh) dưới dạng sương mù trong không gian, trần nhà...Phương pháp này giúp tiêu diệt những côn trùng đang tồn tại trong khu vực xử lý.

Bước 4: Dùng bình phun áp lực hay máy để phun xung quanh bên ngoài. Phương pháp này giúp tiêu diệt côn trùng khu vực bên ngoài và tạo ra 1 hàng rào hóa chất tiêu diệt côn trùng trước khi chúng xâm nhập vào khu vực bên trong.

Bước 5: Dùng máy phun mù nóng phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt. Bước này chỉ áp dụng với những khu vực có diện tích lớn hoặc những khu vực nhiều cây cối rậm rạp.

Sử dụng các loại Gel để kiểm soát côn trùng như gián, kiến: Bên cạnh phương pháp phun hóa chất, ĐẠI DƯƠNG XANH còn sử dụng 1 số loại gel để trét vào những khe hở, vết nứt, đường đi của gián, kiến nhằm tiêu diệt côn trùng. Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và không gây xáo trộn cho khách hàng như phải dọn dẹp, vệ sinh… Một số loại gel diệt côn trùng hiện nay:

  • Gel diệt kiến 

  • Gel diệt gián          

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ

Chúng tôi, ĐẠI DƯƠNG XANH xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẠI DƯƠNG XANH VIỆT NAM

Địa chỉ: 192 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0917 359 116

Email: daiduongxanhvietnam.corp@gmail.com

Website: https://ddxvn.com 

 

Dịch vụ của chúng tôi khác